UNBC Logo

Baby Probiotic

Công Dụng

Tác dụng của men vi sinh Optimal HealthProbiotic cho hệ tiêu hoá của trẻ!
Men vi sinh, còn gọi là Probiotic, là những vi khuẩn có lợi cho đường ruột.
- Trong ruột già của chúng ta bình thường khoẻ mạnh sẽ có chữa những loại vi khuẩn thường trú ở đây và tạo hệ sinh thái cân bằng trong đường ruột, tham gia vào giai đoạn cuối của quá trình tiêu hoá thức ăn và bảo vệ ruột già.
Các vi khuẩn này có nhiệm vụ biến đổi chất xơ thực phẩm, thức ăn chưa tiêu hoá hết ở ruột non thành acid lactic, acetic, butyric, hàng loại vitamin, axit amin, men, hocmon và các chất dinh dưỡng quan trọng khác. Đồng thời sinh ra các khí như NH3, CO2, H2S…Quá trình biến đổi đó gọi chung là quá trình lên men, mà nhờ nó, thức ăn được tiêu hoá hoàn toàn. Trong môi trường hoạt động của đại tràng, các vi khuẩn có ích có khả năng lấn áp, đè bẹp và tiêu diệt rất nhiều loại vi khuẩn gây bệnh, giúp cho hệ miễn dịch tại đường ruột tăng cường hoạt động. Nhờ đó, đường ruột được khoẻ mạnh để thực hiện tốt chức năng tiêu hoá và hấp thu thức ăn. Khi hệ vi sinh bị mấy cân bằng (do dùng kháng sinh, do chế độ ăn uống sinh hoạt không hợp lý,…), chưa hoàn chỉnh hoặc hoạt động không bình thường, sẽ dẫn tới rối loạn tiêu hoá. Khi đó, thức ăn không được tiêu hoa hoàn toàn (phân sống, rối loạn hấp thu dinh dưỡng…), loạn khuẩn đường tiêu hoá (tiêu chảy, táo bón, đầy hơi,…), tạo cơ hội cho một số loại vi khuẩn gây bệnh nguy hiểm phát triển (tả,lỵ,…). Nếu sự mất cân bằng này kéo dài sẽ gây bệnh viêm đại tràng mãn tính, rối loạn tiêu hoá, dẫn đến suy dinh dưỡng, giảm miễn dịch.
Căn bệnh này rất nguy hiểm vì đối tượng dễ mắc phải nhất là trẻ em, đặc biệt là các bé dang ở độ tuổi ăn dặm. Khi còn nằm trong bụng mẹ, bé được sống trong môi trường vô trùng, được bảo vệ cẩn thận. Lúc ra đời, hệ miễn dịch của bé còn rất non yếu, các vi khuẩn gây bệnh dễ dàng xâm nhập.
vì vậy, men vi sinh (probiotic) đóng một vai trò rất quan trọng giúp:

* Điều chỉnh sự cân bằng của hệ vi sinh trong đường ruột
* Diệt các vi khuẩn có hại
* Phòng ngừa tiêu chảy và táo bón
* Tăng cường hệ thống miễn dịch
* Tăng cường cung cấp các Vitamin và chất dinh dưỡng
* Cải thiện chứng bất dung nạp đường Lactose
Nên bổ sung men vi sinh Optimal Health Probiotic trong những trường hợp sau:
- Biếng ăn, chậm tăng cân, kém hấp thu dinh dưỡng, còi xương, chậm lớn,…
- Rối loạn tiêu hoá: tiêu chảy, táo bón, đầy hơi, phân sống, nôn chớ,…
- Chứng bất dung nạp đường Lactose


Thành Phần


Hướng Dẫn Sử Dụng


;