UNBC Logo

Sữa Lipid Pro

Công Dụng

Sữa Lipid Pro cân bằng đường huyết, tăng cường thị lực và giảm mỡ máu.
Phần lớn người già thường gặp phải tình trạng khó ăn, mất ngủ, tiểu đường, mắt kém và dễ bị thừa Cholesterol dẫn đến các bệnh tim mạch, thiếu canxi, loãng xương… Chính vì vậy, ngoài việc bổ sung dinh dưỡng và Canxi phù hợp là việc vô cùng quan trọng.
Sữa Sure Lipid Pro với hàm lượng Canxi cao cùng các Vitamin và các khoáng chất cần thiết sẽ là giải pháp dinh dưỡng tối ưu cho người cao tuổi.
Loại sữa bổ sung canxi cho người già tốt nhất khi chúng có được các đặc điểm sau đây:
Thành phần canxi dễ hấp thu, hàm lượng hợp lý.
Bạn hãy chọn mua sản phẩm sữa có thành phần canxi là các nano canxi với kích thước phân tử nhỏ, điều này giúp chúng dễ dàng được hấp thu khi đi vào cơ thể hơn. Hơn nữa, khi chọn sữa dành cho người già việc chọn canxi dạng nano giúp họ dễ dàng hấp thụ không gây tổn hại cho chức năng thận do phải làm việc quá nhiều.
Hàm lượng canxi cần được chọn lựa thích hợp theo khuyến cáo của các tổ chức y tế thế giới để vừa cung cấp đủ lượng canxi cần thiết vừa không quá thừa gây lắng cặn trong cơ thể do không hấp thu hoàn toàn.
Chọn sản phẩm có chứa đầy đủ các chất hỗ trợ phát triển xương.
Để canxi có thể đạt hiệu quả trong việc hình thành và bảo vệ hệ xương tốt nhất, các dòng sữa bột cần phải đưa thêm vào các thành phần chất khác gồm Phospho, Magie và vitamin D3.
Đây là thành phần chất cùng đóng vai trò bổ trợ cho việc hình thành xương cùng với canxi. Nếu thiếu đi 1 trong số những chất này canxi cũng không thể hoàn thành hết nhiệm vụ và chức năng của mình.
Chọn sản phẩm dễ tiêu hóa.
Việc bổ sung canxi rất quan trọng nhưng cũng cần phải chọn sản phẩm có thể hỗ trợ tốt nhất cho việc tiêu hóa của cơ thể người sử dụng.
Sữa giàu canxi thường dễ gây táo bón do vậy hãy chú ý chọn dòng sản phẩm có hàm lượng Dietary Fibre cao và các enzym hỗ trợ tiêu hóa tốt nhất.
Việc bổ sung canxi cho người già thông quá sản phẩm sữa bột đang là lựa chọn được nhiều người hướng đến, do đây là cách vừa giúp cung cấp dinh dưỡng năng lượng vừa có thể mang đến lượng canxi tốt nhất giúp hạn chế bệnh loãng xương.
Người lớn tuổi thường mắt yếu và ăn uống kém, người mới ốm dậy cảm giác ăn không ngon miệng, còn người gầy yếu thì việc ăn quá nhiều thức ăn hay tinh bột cũng làm họ chán ngầy.
Vì thế lựa chọn sữa bột có thêm dưỡng chất Lutein và Probiotic nhằm bổ sung hàng ngày là điều tuyệt vời nhất. Sữa Lipid Pro đã được nghiên cứu và sản xuất dựa trên các nghiên cứu về giá trị dinh dưỡng sao cho đầy đủ nhất, tốt nhất dành cho người lớn tuổi và người mắc bệnh tiểu đường vì trong thành phần sữa có bổ sung chất Inulin và phytosterols tăng hỗ trợ isulin và giảm Choleterol. Trong Lipid Pro chứa thành phần các vitamin đặc biệt là vitamin nhóm B, vitamin A cao. Bên cạnh đó là hàm lượng protein, và các khoáng chất khác như Natri, Canxi, Kẽm, Magie, Phosphatidylserine khá cao. Bạn có thể nhận thấy đây là sản phẩm giúp mang lại nguồn dinh dưỡng đầy đủ nhất cho người tiêu dùng.
Khi bước vào giai đoạn tuổi trung niên, nghĩa là bạn bước vào những giai đoạn lão hóa, cơ thể phản ứng chậm hơn trước tác nhân với môi trường, Chính vì vậy bạn cần một sức khỏe tốt để chống lại mọi tác động tiêu cực từ bên ngoài. Sữa Lipid Pro với hàm lượng vitamin B cao giúp tăng cường sức đề kháng tốt hơn, hạn chế các bệnh do nhiễm khuẩn.
Bên cạnh đó nhờ sự xuất hiện của Canxi, Phospho, Lutein Vitamin D3 giúp tăng cường thị lực giúp đôi mắt sáng hơn, giảm thiểu biến chứng các bệnh về mắt có thể gặp phải ở người già, phòng chống loãng xương và giảm cholesterol đặc biệt hiệu quả.


Thành Phần


Hướng Dẫn Sử Dụng

Một ly sữa 230ml tương ứng cung cấp khoảng 240Kcal, do đó chúng được sử dụng như bữa ăn phụ mỗi ngày.


;